เว็บไซต์แหล่งรวมตัวในโลกไซเบอร์

17 May 2005

ไม่ได้อัพเดทซะหลายวัน ช่วงนี้วันๆหนึ่ง เวลามันน้อยจริงๆ เฉพาะแค่นอนอย่างเดียวก็จะหมดวันแล้ว เฮ้อ... ^_^

เข้าเรื่องดีกว่า เมื่อวันก่อน (อา.15/05/2005) ตื่นมาตอนสาย ออกจากบ้านบึ่งไปวัดบวรนิเวศ บางลำพู โรงเรียนเก่าสมัยมัธยม เพื่อนเราคนหนึ่งบวช ไปถึงวัดประมาณเที่ยงครึ่ง ได้เจอนาคแป๊บเดียว ก็ได้เวลาเข้าโบสถ์ วันนั้นได้เจอเพื่อนเก่า 4-5 คน แต่ละคนนี่เราไม่ได้เจอกับพวกมันเลย ติดต่อยาก(เพราะไม่มีเบอร์) เลยอัพเดทเบอร์โทรซะ สักบ่ายกว่าๆ ก็แยกย้ายไปที่อื่นต่อ เพราะถ้าจะรอจนเสร็จพิธีก็คง 4-5 โมงเย็น

เย็นวันนี้ได้ชะแว้บไปอีก 2-3 ที่ หนึ่งในนั้นก็แวะเอาเงินไปเข้าธนาคารให้พี่ - คิดดูว่าธนาคารวันอาทิตย์ ธ.กรุงเทพ สาขาคาร์ฟู บางใหญ่ คนต่อคิวยาวมาก เข้าคิวกว่าครึ่งชม. แต่ทำธุรกรรม แค่แป๊บเดียวเอง (ดูรูปว่านานแค่ไหน)

กลับถึงบ้านก็เกือบทุ่ม

...

ผ่านมาถึงวันจันทร์ ตอนเช้าไปรีวิวเว็บที่ได้ทำ เว็บเกี่ยวกับสิทธิเด็ก เว็บไซต์เฉพาะที่เนื้อหาน่าสนใจ ไปคุยกันที่มธ. อาจารญสายฤดี (คนที่เป็นพิธีกร รักลูกให้ถูกทาง) เป็นคนนัดกับทีมงานของเว็บไซต์ คุยกันหลายเรื่อง(เราเป็นส่วนหนึ่งในทีมงาน) กว่าจะแยกย้ายก็ปาเข้าไปเกือบบ่าย 2 ออกจากมธ. ไปอ๊อฟฟิต ระหว่างทางลุยฝนเม็ดเล็กๆ ตลอดทาง สงสัยช่วงนี้คงต้องหยุดขี่มอไซด์สักพัก อาศัยรถเมล/รถตู้/แท็กซี่ ไปก่อนละกัน เพื่อความปลอดภัยและไม่เปียก(อันนี้สำคัญ)

มาถึงอ๊อฟฟิต ก็แก้ไขเว็บไซต์ให้เจ้านาย เสร็จแล้วก็เตรียมตัวอัพเดทเว็บไทยแมคคลับ กับพี่ๆ หลังจากที่ไม่ได้อัพเดทมานาน ^_^

ทดสอบขั้นสุดท้ายหลายอย่าง เพื่อเตรียมตัวอัพเดทตอนเที่ยงคืน (ทำซะเวอร์เลย อิอิ) สำหรับใครชอบ macintosh ก็ลองไปชมกันนะครับ

...

การ์ตูนการเมือง ไม่เกี่ยวกับเนื้อหา

...

ล่าสุดดูโฆษณาทีวี เห็นอั้มเป็นพรีเซนเตอร์อีกแล้ว ไม่รู้จะฮ๊อตอะไรนักหนา แต่ที่แน่ๆ อั้มผิวสวย(เค้าโฆษณาว่างี้อ่ะ) เป็นเพราะอะไรอ่ะ เมื่อก่อนก็บอกว่าเป็นเพราะสบู่ แต่ตอนนี้บอกว่าแป้ง อย่างนี้มันโบ๊ะสุดๆ เลยนะเนี่ย ^_^

...

การเมือง - การประชุม ครม.สัญจรครั้งล่าสุด ที่จ.บุรีรัมย์ หลายคนบอกว่าไม่เหมาะสม แต่ก็จัดขึ้นมาจนได้ (อันนี้ไม่ความความเห็นนะ) แต่ที่แน่ๆ ทักษิณหากินกับมวลชนอีกครั้งด้วยการให้รางวัลกับดาบวิชัย ก่อนหน้านี้ทำไมไม่ให้ - ดาบเป็นข่าวมานานแล้วนะ