23 May 2005

โรงภาพยนตร์ vs. โฮมเธียร์เตอร์

และแล้วก็ผ่านไปสำหรับคอนเสิร์ท WEAK UP AT TEN ของศิลปินนาม MODERN DOG หมาทันสมัย...

แต่เราไม่ได้ดู... ^_^

...

และก็ผ่านพ้นไปอีกหนึ่งฤดูกาลของฟุตบอลอังกฤษ (พรีเมียร์ลีก) เมื่อนัดสุดท้ายของฟุตบอล FA CUP จบลงด้วยผลชนะ(ลูกที่จุดโทษ) ของ อาร์เซนอล ที่ทุบ แมนฯ ยูฯ ไปแบบต้องโทษดวง 5-4 บรรยากาศตลอดเกมต้องบอกว่า อาร์เซนอลเป็นรองเกือบ 80 นาที - ยกเว้น 10 นาทีแรกที่ดูเหมือนจะเหนือกว่า แมนฯ ยูฯ - หลังจากนั้นก็โดนบุกตลอด แต่จะว่าโชคไม่เข้าข้างแมนฯ ยูฯ ก็คงไม่ผิด แต่ที่แน่ๆ นักเตะของแมนฯ ยูฯ ไม่สามารถส่งบอลผ่านข้ามเส้นไปตุงตาข่ายของอาร์เซนอล ได้ก็เพราะ มีคนที่ชื่อ Jens Lehmann คนนี้เป็นคนรักษาเส้นประตู้เอาไว้ จนเว็บไซต์รายงานผลการแข่งขันของ ESPN ชื่อ SoccerNet.com พาดหัวข่าวว่า Lehman the hero for Arsenal จากที่ผู้บรรยายทางโทรทัศน์บอกว่า ในฤดูกาลนี้อาร์เซนอลเจอกับแมนฯ ยูฯ ทั้งหมด 4 นัดด้วยกัน และสามารถเอาชนะได้เพียง 2 นัด นั่นคือแมทช์คอมมูนิตี้ชิล และนัดชิง FA CUP นัดนี้ - ดีใจกับแฟนๆ อาร์เซนอลอีกทีครับ

...

วันนี้ตอนแรกกะว่าจะไปดูหนังสักหน่อย แต่ก็เกิดติดขัดนิดหน่อยเรื่องเวลาไม่ตรงกันเลยต้องเลื่อนไปเป็นพรุ่งนี้แทน - ไม่รู้พรุ่งนี้จะเลื่อนอีกรึเปล่า ^_^ - หนังเข้าใหม่ ยังไม่ได้ดูเพียบเลย คงต้องไปชี้เอาตรงเคาท์เตอร์เลยมั้งว่าจะดูเรื่องอะไร

บ่ายวันนี้เลยไปเช่า VCD, DVD มาดูแทนแก้ขัดไปก่อน xXx 2 มีให้ให้เช่าที่เป็นแบบ DVD ถามไปที่ร้านเค้าก็บอกว่าอีกสักประมาณเดือนนึง VCD ถึงจะออก ทำไมเป็นอย่างนั้นล่ะ (DVD นี่ก็ลิขสิทธิ์นะ - ทำไม VCD ถึงช้ากว่า) หรือว่าคนละเจ้าของลิขสิทธิ์ ไม่รู้สิ แต่ก็เอามาดู ใครยังไม่ได้ดูก็หามาดูนะครับ - แต่อิจฉาคนที่ดูเรื่องนี้ในโรงจัง คงสนุกกว่าดูที่บ้านมากเลย - แอ็คชั่นสุดๆ

...

เคยเข้าไปดูเว็บ คมชัดลึกกันบ้างรึเปล่า มีอยู่ คอลัมน์นึงที่อยากให้เข้าไปดู(หรือบรรเลยด้วยตามอัธยาศัย) - ชื่อ ภาพนี้คุณบรรเลง - ลองไปดูนะครับ อันนี้ตัวอย่างล่าสุด

  • เอ้า..อ้ำ..เป็นไง ระหว่างลำใยอบแห้งกับส้มตำที่เดี้ยนป้อน อะไรน่าทานกว่ากัน ลองไปถามท่าน ยี้ห้อย ร้อยยี่สิบดูซิ
  • กินเยอะๆน่ะค่ะกินให้อิ่ม จะได้ไม่ไปกินเครื่องเอ๊กซ์สเรอีก
  • อาหารไม่อยากทาน ผมต้องการค่าคอมฯ 20%
  • ทานเยอะๆจะได้โตไวไว
  • อ้ำ... อร่อยกว่าดื่มไวน์ เยอะเลย เพราะดื่มไวน์ไม่มีคนสวยมาป้อน
  • นางงามคนที่ 26 เชิญป้อนต่อเลยจ้า
  • ไม่รู้ว่าส้มตำแซ่บหรือว่าคนป้อนแซ่บกว่ากันคะ
  • รู้อย่างนี้เป็นรัฐมนตรีท่องเที่ยวนานแล้ว โง่ไปอยู่กับโคล้านตัวได้ยังไงนะเรา

อ่านแล้วขำดี(อย่าซีเรียสกันล่ะ) อันนี้เป็นเพียงแค่ตัวอย่าง อยากดูเต็มๆ ก็คลิก คมชัดลึกเลยนะ

...

ทิ้งท้ายวันนี้ด้วยโฆษณา iPod ชุดล่าสุด (เพิ่งมีให้โหลดไม่กี่วันนี้เอง) เอามาฝากกันไว้สำหรับคนที่สนใจ(และไม่สนใจ) ในผลิตภัณฑ์ของ แอปเปิ้ล (www.apple.com) เหมือนผม ^_^

โดยในครั้งนี้ แอปเปิ้ลในใช้เพลง Technologic ของ Daft Punk เป็นเพลงประกอบโฆษณาด้วย - เชิญทรรศนา