20 มิวสิกวิดีโอไทยสุดเซ็กซี่

14 March 2010

นิตยสาร Zoo ฉบับภาษาไทย เล่มที่ 103 ได้รวบรวม 20 มิวสิกวิดีโอไทยสุดเซ็กซี่ ที่ดูแล้วต้องครางฮือ!! มาให้ผู้อ่านได้ไปตามพิสูจน์กันว่า เซ็กซี่สมคำโฆษณาของ Zoo มั้ย

จากที่ไล่เปิดตาม 20 มิวสิกวิดีโอไทยสุดเซ็กซี่ พบว่าพอจะแบ่งเป็นยุค ตั้งแต่ยุคที่ดาราเซ็กซี่หันมาเอาดีด้านร้องเพลง และก็ยังนำพาความเซ็กซี่เฉพาะตัว มาโลดแล่นอยู่ในมิวสิกวิดีโอ เช่น ฉันเลยโอเค (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล), เสือ (ภัสสร บุณยเกียรติ), แมงมุม (แสงระวี อัศวรักษ์) รวมถึง มีแฟนรึยังจ๊ะ (ตรีรักษ์ รักการดี) -- อันหลังสุดจริงๆ ไม่อยากรวมในกลุ่มนี้สักเท่าไหร่ (อิอิ)

มาที่ยุคสายเดี่ยวเกาะอก ที่ทำให้มิวสิกวิดีโอหลายตัว นั้นเกือบไม่ได้ออกอากาศ เพราะมันเซ็กซี่เกินไป(ตรงไหนวะ) เช่น ถอด (ไทรอัมพ์ส คิงดอม), ไปพัก (นีซ) -- อันหลังนี่ออกแนวโลลิคอน เอิ๊กๆๆ

ต่อมาก็เป็นยุคน้องๆ TK ที่ทะยอยปล่อยมิวสิกวิดีโอน่ารักๆ มาเรื่อยๆ จนปัจจุบัน เช่น เด็กวุ่นวาย (โฟร์-มด), ไม่เคยถูกรักเลย (เนโก๊ะ จัมพ์)

หรือมิวสิกวิดีโอที่พยายามโชว์ความเซ็กซี่ของนักร้องบ้าง คืออยากเซ็กซี่แต่ใจไม่ถึง (พูดแบบนี้ได้มั้ยนะ?) ก็เช่น อย่าร้องให้ (นัท มีเรีย), อย่ามองตรงนั้น (คริสตีน่า อากีล่าร์) หรือ ฮูลา ฮูลา (ทิวาราตรี)

และมิวสิกวิดีโอที่จงใจเซ็กซี่ยุคใหม่ ไล่มาตั้งแต่ ห้ามใจ...ไม่ไหว (ตอง ภัครมัย), ดูม ดูม (ทาทายัง) อันนี้นับเป็นมิวสิกวิดีโอไทยเพราะนักร้องเป็นคนไทย (ฮา), ยอม (ทาทา ยัง), ชอบเป็นของเธอ (เกิร์ลลี่ เบอร์รี่)

ส่วนมิวซิกวิดีโอเซ็กซี่ไม่เข้าพวก ก็เช่น ยอมรับ (แบล็คเฮด), สวัสดีครับ (โจอี้บอย), เซ็กซี่ (พาราด็อกซ์), ลอง (คิดแนปเปอร์ส) และ รักไม่ได้: เวอร์ชั่นแรก (กรู๊ฟไรเดอร์ส)

ดูแล้วโหวตให้มิวสิกวิดีโออันไหนเซ็กซี่ที่สุดดีล่ะเนี่ย ^_^