2 August 2005

Run/Train Barefoot ตีนเปล่า?

ขอพูดถึงผลิตภัณฑ์กีฬาหน่อยละกัน หลายคนที่เข้าตามเว็บไซต์ต่างๆ คงจะเริ่มได้เห็นกับ banner โฆษณา ผลิตภัณฑ์กีฬาชนิดหนึ่งที่เริ่มออกโฆษณามาบ้างแล้ว ส่วนในทีวี ก็คงได้เห็นกันแล้วเช่นกัน ไม่ใช่อะไรที่ไหน ร้องเท้ากีฬานั่นเอง คราวนี้เค้ามาพร้อมกับ concept ที่ว่า (( ใส่รองเท้าแล้วออกวิ่งเท้าเปล่า )) ฟังดูอาจจะงงๆ แต่ไม่ต้องงงกันครับ เค้ามีความหมายว่า ใส่เหมือนไม่ได้ใส่ ว้าว.. ได้ดู clip video ที่เค้าเอาโฆษณาของเมืองนอกมาให้ดู เห็นแล้วก็จินตนาการตามเลยครับ วิ่งเท้าเปล่า ทำให้รู้สึกถึงสภาพที่แท้จริง เท้าไม่โดนรองเท้าบีดรัดสามารถ เคลื่อนไหวได้ทุกทิศทาง ว้าว... อย่างนี้เวลาเหยียมก้อนหินจะเจ็บมั้ยเนี่ย ^_^
Nike Free ตอนนี้ตามเว็บไซต์เริ่มมี banner รูปผ้าม่าน พอเอาเคอร์เซอร์ไปชี้ก็จะเปิดให้เห็นรองเท้า ลองคลิกเข้าไปดูก็จะไปเจอกับ เว็บอย่างเป็นทางการของไนกี้ประเทศไทย อธิบาย(โฆษณา) รองเท้ารุ่นใหม่นี้เต็มพื้นที่ (( แต่ดูเหมือนว่ายังทำไม่ค่อยเสร็จ )) เอาเป็นว่าใครสนใจก็ลองเข้าไปอ่านข้อมูลกันนะครับ แต่ก่อนอื่น เราได้เอา wallpeper ในเว็บเค้ามาฝากกันด้วย ^_^ สำหรับในเว็บ nikefree.in.th ยังมีส่วนต่างๆ แต่ยังไม่ค่อยแนใจว่าเค้าจะมีบริการอะไรบ้าง ((อย่างที่บอกไปแล้วเหมือนยังทำไม่เสร็จ)) เลยเอารูปมาฝากไว้ก่อนละกัน ทิ้งท้ายด้วยหน้าเว็บ nike.com สักนิดด้วยสาวน้อย มาเรีย ซาราโปว่า ที่เป็นหนึ่งใน presenter รองเท้ารุ่นนี้กะเค้าด้วย ^_^ Official Website : nikifree.in.th, nike.com
หลังจากที่แหม่ม แคทฯ ไปงานบวงสรวงละครของบริษัทหนึ่ง เจ้าตัวมาด้วยชุดกระชับรูปร่าง หุ่นเพียวกว่าเดิม (กว่าตอนที่เป็นข่าวว่าท้องหรือไม่?) พร้อมกับให้สัมภาษณ์ว่าไม่เป็นความจริง แถมยังยิงคำถามทิ้งท้ายว่าทำไมคน(และนักข่าว) ถึงสนใจเรื่องของตนมากนัก - ถามมาแบบนี้คงต้องไปถามพิธีกรร่วมรายการมั่งนะ ว่าทำไมอยากรู้เรื่องของชาวบ้าน(แขกรับเชิญในรายการ) มากนัก - มันก็แบบเดียวกันนั่นแหละ อิอิ (( อ้างอิงคำพูดจากผจก.ออนไลน์ )) และแล้วก็ไม่(ยอม)ท้อง