10 May 2005

Kingdom of Swensen

หลังจากอากาศร้อนมาหลายวัน วันนี้ก็เย็นลงมาหน่อย (หน่อยเดียวจริงๆ อ่ะ) ตอนสายไปทำงานตามปกติ รู้สึกว่าไปทำงานตอนสายกับตอนเช้ามันแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เกี่ยวกับสภาพการจราจร เพราะอย่างไรมันก็ร้อนเหมือนกัน ไม่ว่าจะ 9 โมงเช้าหรือ 11 โมงครึ่ง แต่ตอน 11 โมงกว่ารถไม่ติดเลย บิดแป๊บเดียวก็ถึงแว้ว... เลยคิดว่าต่อไปจะออกเวลานะ ถ้าไม่มีอะไรด่วนก็เจอกันเกือบเที่ยงเลยละกันนะ

วันนี้บรรยากาศที่ทำงานมันเหงาๆ แปลกๆ ยังไงไม่รู้ คนโน้นก็ไม่อยู่ คนนี้ก็เฮ้อ... ไม่บรรยายดีกว่า ^_^ อิอิ

มือถือแบตอ่อนแต่วัน ร้องปิ๊ดๆ ตลอด จะชาร์ทที่อ๊อฟฟิตก้ไม่ได้ ที่ชาร์ทไม่รู้ใครเอาไป -_-!!

ตอนเย็นออกมาประมาณ 5 โมงกว่าไปถึงสยามตอน 6 โมงครึ่ง ฝนตกลงมาสองนาที คิดดูละกัน เดินออกจากอาคารจอดรถด้านหลัง มีช่องระหว่างตึกอยู่นิดนึง ตรงนั้นแหละที่เจอฝน(ปรอยๆ) แต่พอเดินลอดมาโผล่ด้านหน้าถนน ตรงป้ายรถเมล์เพื่อข้ามไปหาน้องๆ ที่นัดไว้ ไม่มีฝนแล้วอ่ะ - ประมาณว่าตกไม่ถึง 2 นาทีเลยอ่ะจิ - มันจะตกมาทำไมล่ะเนี่ย ^_^

วันนี้มีรุ่นน้องนัดไว้ ตอนแรกตัวตั้งตัวตี ตั้งใจอยากชวนดูหนัง Kingdom of Heaven แต่พอเอาเข้าจริงๆ คนนั้นก็ไม่ว่า คนนี้ก็ต้องกลับบ้านด่วน บางคนก็ยังไม่เลิกงาน มาทีหลัง (ก้เข้าใจอ่ะนะ แต่ละคน ยังมีภาระกิจต้องสะสางกันอีกเยอะ - ใครจะเหมือนเราล่ะลอยไปวันๆ อิอิ) เหลืออยู่ 4 คนแต่กว่าจะรวมตัวกันได้ก็เกือบ 2 ทุ่ม เลยไปจบที่ร้านไอติม Swensen ซะงั้น (หน้าตาอย่างงี้ ก็นั่งร้านไอติมได้นะ ^_^)

ขากลับขี่รถผ่านอนุสาวรีย์ มาทางถนนราชวิถี ติดขบวนรถไฟนิดนึง ระหว่างนั้นก็งัด... มือถือ เฮือกสุดท้าย ถ่ายภาพซะหน่อยสิก่อนที่จะหมดไปโดยเปล่าประโยชน์ มีภาพมาให้ชมแค่นี้แหละ 2 ภาพแรก ก็ขบวนรถไฟไง สวนอีกอันก็เป็นภาพเมื่อมองไปด้านหลัง เป็นระเบียบจริงๆ (ก็อยู่แล้วนี่ แกมันขี่มาจ่อ รั้วกันซะขนาดนี้ ^_^) ขับรถขับรา ก็ระวังกันมากๆ นะครับ

เกือบลืม วันนี้ไปซื้อเสือถูกกฎหมายมาหนึ่งตัวแหละ หลังจากลองเลี้ยงแบบลักลองนำเข้ามาสักประมาณอาทิตย์นึง - เหมือนกันเลยอ่ะ ไม่มีอะไรแตกต่าง นอกจากราคา เหอะๆๆ

จำได้มั้ยเมื่อหลายวันก่อน ( <- ถ้าจำไม่ได้ก็ลองหาเอาทางซ้ายมือละกัน <- ) ว่าจะมี 7-eleven มาเปิดใกล้บ้าน ตอนนี้ได้ลองไปใช้บริการแล้วนะ กว้างขวางน่าดู แต่ของมันโหลงเหลงไปหน่อย แต่อีกสักพักก็คงจะชิน ...