Tony Jaa in 2015

Tony Jaa (โทนี่ จา) หรือ จา พนม กำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ ที่จะเข้าฉายในปี 2015 จำนวนถึง 3 เรื่อง ได้แก่ Furious 7Skin Trade และ SPL II

เรื่องย่อ Furious 7

จา พนม รับบท: Kiet

หลังจาก โอเว่น ชอว์ โดนจัดเต็มในตอนจบของ Fast & Furious 6 ทำให้ เด้คคาร์ด ชอว์ พี่ชายตัวแสบ อดีตมือสังหารหน่วยรบพิเศษ สุดคลั่ง บุกล้างแค้นคิดบัญชีกับคนที่ทำร้ายน้องชาย งานนี้ทั้งทีมดอม และฮ็อบส์ โดนจัดเต็มซึ่งฮาน เป็นคนแรกที่ต้องเสียชีวิต พร้อมกับการส่งระเบิดไประเบิดบ้านดอม และที่ทำงานของฮ็อบส์

ก่อนเปิดฉากไล่ล่า เด้คคาร์ด ชอว์ ของดอม และทีม ฝ่าย FBI มิสเตอร์โนบอดี้ ก็มีข้อเสนอมาแลกเปลี่ยนโดยให้ดอมและทีมไปตามเอาตัวแรมซี่ย์แฮกเกอร์ ที่สร้างโปรแกรมดวงตาเทพ โปรแกรมแกะรอยระดับเทพ ซึ่งโดนผู้ก่อการร้ายโมซี่ จาคานดี้ จับตัวไป หากงานนี้สำเร็จ ดอมและทีมก็จะได้รับการช่วยเหลือในการตามจับ เด้คคาร์ด ชอว์

เรื่องย่อ Skin Trade

จา พนม รับบท: Tony

เรื่องราวของ Nick Cassidy ตำรวจจากนิวเจอร์ซีย์ ที่เดินทางมาประเทศไทยเพื่อร่วมมือกับ โทนี่ ตำรวจไทย เพื่อตามล่า Viktor Dragovic และทำลายล้างวงจรค้ามนุษย์ เนื่องจาก Nick พลั้งมือฆ่าลูกชายของ Dragovic โดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้ Dragovic เกิดความแค้นและต้องการฆ่า Nick และครอบครัว ซึ่ง Nick หนีเอาตัวรอดมาได้อย่างปาฏิหาริย์แต่ภรรยาและลูกสาวของเขาถูกฆ่าตาย

จึงเกิดเรื่องราวการตามล่าตัว Dragovic ที่หนีมากบดานอยู่ในประเทศไทยขึ้น ในขณะเดียวกัน Eddie Reed ตัวแทนจาก FBI ก็ถูกส่งมาเพื่อนำตัว Nick กลับไปนิวเจอร์ซีย์ ในระหว่างการต่อสู้ของทั้งสองฝ่าย Nick ต้องดูให้ดีว่าใครคือมิตรใครคือศัตรูที่แท้จริง

เรื่องย่อ SPL II : A Time For Consequences

จา พนม รับบท: Chai

SPL II : A Time For Consequences จะเล่าเรื่องราวของตำรวจหนุ่มชาวฮ่องกงที่แฝงตัวเข้าไปอยู่ในแก๊งมาเฟีย แต่กลับถูกจับได้จนโดนยัดข้อหา และต้องถูกส่งเข้าไปติดคุกในเมืองไทย ซึ่งที่นั่นเขาได้พยายามหลบหนี แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด เพราะคุกแห่งนั้นมี “ชัย” ผู้คุมยอดฝีมือ ที่มีความเก่งกาจด้านการศิลปะป้องกันตัวชนิดเหนือธรรมดาคอยดูความเรียบร้อยอยู่

แต่สุดท้าย ชัย ก็ได้ล่วงรู้ว่านักโทษชาวฮ่องกงคนนี้ความจริงแล้วเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เขาจึงตัดสินใจช่วยเหลือ เพื่อข้อแลกเปลี่ยนเป็นการช่วยเหลือให้ลูกสาวของ ชัย ได้เข้าทำการรักษาโรคลูคีเมียที่กำลังจะคร่าชีวิตเด็กผู้หญิงที่น่าสงสารคนนี้ จนตำรวจหนุ่มชาวฮ่องกง กับผู้คุมนักโทษชาวไทยจึงต้องร่วมมือกันเพื่อโค่นแก๊งมาเฟียลงให้ได้