เน็ตฟรีเดือนละ 2GB จาก AIS รายเดือน + เทสโก้ โลตัส คลับการ์ด

จากที่วันก่อนอ่านข่าวเจอโปรโมชั่น แจกอินเทอร์เน็ตฟรี เดือนละ 2GB นาน 24 เดือน (รวม 48GB) โดยเป็นการทำโปรโมชั่นร่วมกันระหว่าง ค่ายมือถือ AIS และซุปเปอร์สโตร์ เทสโก้ โลตัส - http://www.ais.co.th/tescoclubcard/

สำหรับโปรโมชั่น อินเทอร์เน็ตฟรี เดือนละ 2GB นาน 24 เดือน (รวม 48GB) จะต้องเป็นลูกค้า AIS รายเดือน และ เป็นสมาชิกคลับการ์ดของเทสโก้ โลตัส ที่ลงทะเบียนด้วยหมายเลขโทรศัพท์เดียวกัน

ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เพียงเดินเข้าไปที่ ดิจิตอลโซน ภายในห้าง เทสโก้ โลตัส ก็จะเจอป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นดังกล่าว ซึ่งถ้าในบัครสมาชิกคลับการ์ด มียอดคะแนนคงเหลือ มากกว่า 1,000 คะแนน ก็สามารถสมัครแพ็คเกจเสริมดังกล่าวได้ฟรีทันที เพียงแค่บอกเบอร์โทรศัพท์ AIS รายเดือนกับพนักงาน ใช้เวลารอ SMS ประมาณไม่เกิน 2-3 นาที ก็จะได้รับข้อความ SMS ยืนยันการสมัครโปรโมชั่นสำเร็จ

ทั้งนี้หากคะแนนในบัตรคลับการ์ด ไม่เพียงพอ สามารถชำระเงินจำนวน 100 บาท เพื่อแลกเปลี่ยนเป็นคะแนนคลับการ์ด 1,000 คะแนน แล้วค่อยดำเนินการสมัครแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตฟรี (เฉลี่ยเป็นค่าอินเทอร์เน็ต 2GB เดือนละ 4 บาทกว่าๆ)

ลูกค้าคลับการ์ด และ เอไอเอส รายเดือน รับอินเทอร์เน็ตฟรี เดือนละ 2GB ระยะเวลานาน 2 ปี พร้อมเล่นโซเชียล LINE และ Facebook ไม่อั้น

ข้อความ SMS ยืนยันการสมัครแพ็คเกจ อินเทอร์เน็ตฟรี เดือนละ 2GB สำเร็จ โดยวันเริ่มใช้งาน จะเป็นวันที่สมัคร แต่วันที่สิ้นสุดแพ็คเกจ อินเทอร์เน็ตฟรี จะตรงกับวันสุดท้ายของรอบบิลของเรานั่นเอง

เมื่อเข้าในแอพ My AIS เพื่อตรวจสอบแพ็คเกจปัจจุบัน และแพ็คเกจเสริม ก็มีรายละเอียดของ อินเทอร์เน็ตฟรี เดือนละ 2GB เพิ่มเข้ามาแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้มีเพียงแพ็คเกจ Buffet Net Plus เท่านั้น และจากที่กล่าวไปข้างต้น โปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตเดือนละ 2 GB เหลือไม่เต็มจำนวน 2GB ซึ่งคาดว่าจะเป็นการหารเฉลี่ยวันที่เหลือในรอบบิลปัจจุบัน

ปิดท้าย หลังการสมัครแพ็คเกจ อินเทอร์เน็ตฟรี เดือนละ 2GB จาก AIS x เทสโก้ โลตัส เรียบร้อยแล้ว ก็ทำการตรวจสอบความเร็วอินเทอร์เน็ต พบว่าความเร็วที่ได้ เป็นความเร็วตามภาพ คือ Upload 55.9 Mbps และ Download 24.3 Mbps -- อันนี้ทดสอบแอพ SpeedTest ภายในห้าง เทสโก้ โลตัส